GIỚI THIỆU VỀ PePe.VN

28/03/2019

Chào mừng các bạn đến với PePe.VN (các bạn có thể gọi là pi-pi chấm vê en hay pe-pe chấm vê nờ tùy cách gọi ^^ PePe.VN không có nghĩa gì cả ngoài tên miền ngắn gọn dễ nhớ không đụng hàng)

Sau thành công của AccHT.com (trang web bán vàng ngọc nick cũ) sắp tới PePe sẽ xác nhập với AccHT.com thành 1 web bán nick ngọc rồng lẫn dịch vụ bán vàng ngọc tự động để cho thuận tiện cho khách hàng. Dự định thêm sẽ mở bán nick acc game khác như liên quân, liên minh, làng lá, v.v...Anh em ủng hộ là nguồn động lực to lớn để phát triển mạnh hơn sau này.

PePe.VN ra đời đồng thời mang đến các giải pháp kinh doanh cho các đại lý và đáp ứng nhu cầu của game thủ theo tiêu chí hiện đại, an toàn, chất lượng.

PePe.VN đã, đang và sẽ luôn là "Điểm đến an toàn dành cho game thủ" và sẽ tiếp tục cung cấp đầy đủ các account games mới cùng với chất lượng ngày càng tốt hơn.

~ Hoàng Thắng ~

Dịch vụ tự động  nick game shop bán nick vàng tự động ngọc tự động ngọc rồng online nro làm nhiệm vụ đệ tử up đệ tử shop game shop nick ngoc rong shop ngọc rồng shop acc web nick web acc shop nick nro